top of page

Ukraine UK Unity Group

Public·216 members

Quy trình làm tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai nhanh chóng nhất

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu làm tem chống hàng giả tại dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai. Tuy nhiên, họ vẫn chưa biết cách làm thủ tục, đăng ký làm tem cũng như quy trình in ⧐⧐⧐ tem chống giả ⧏⧏⧏ mạo như thế nào. Để giúp cho bạn có thể in tem nhanh chóng, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Thủ tục in tem chống giả mạo bạn cần chuẩn bị


Một số giấy tờ cần chuẩn bị khi in tem chống giả mạo

Khi có nhu cầu làm tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

Đăng ký kinh doanh của công ty. Đây là bản photo và đã được công chứng.

Bản sao của giấy đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm, hàng hoá nếu có.

Cung cấp giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân của người đứng ra in tem.

Giấy uỷ quyền tem chống hàng giả.

Ngoài những loại giấy tờ trên cần chuẩn bị, khi làm tem chống giả mạo bạn cũng có thể cung cấp thêm một số giấy tờ có liên quan đến sản phẩm như: nhập khẩu sản phẩm, hồ sơ hải quan nhập khẩu,... Khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì thủ tục in ⤷⤷⤷ tem chống hàng giả ⤶⤶⤶ sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Quy trình làm tem chống hàng giả tại Tân Hoa Mai


Quy trình thực hiện làm tem chống hàng giả tại in ấn Tân Hoa Mai

Nhu cầu in tem chống hàng giả tạo dịch vụ ►►► in tem chống hàng giả Tân Hoa Mai ◄◄◄ hiện nay ngày một lớn. Đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ làm tem chống hàng giả mà công ty cung cấp. Bởi, đây là đơn vị in tem uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Không những vậy, Tân Hoa Mai còn có quy trình in tem cụ thể, rõ ràng, giúp cho khách hàng an tâm hơn mỗi khi thực hiện in tem.

Bước 1: Bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Tân Hoa Mai để tham khảo thông tin, dịch vụ làm tem chống hàng giả mà chúng tôi cung cấp. Nếu như bạn ở gần địa chỉ của chúng tôi, có thể đến trực tiếp để trao đổi chi tiết.

Bước 2: Sau khi hai bên thống nhất về báo giá, số lượng tem cần in, công nghệ in tem thì in ấn Tân Hoa Mai sẽ bắt đầu quy trình in tem của mình.

Bước 3: Tân Hoa Mai sẽ áp dụng những công nghệ in tem hiện đại nhất hiện nay. Đảm bảo rằng, những sản phẩm in tem của bạn chất lượng, cam kết đúng theo yêu cầu.

Bước 4: Toàn bộ số tem được in sẽ đáp ứng thời gian đúng theo hợp đồng mà hai bên đã trao đổi.

Bước 5: Thực hiện thanh toán và kết thúc hợp đồng in tem chống giả.

Qua những chia sẻ ở trên, chắc rằng bạn cũng đã nắm được thông tin cách làm tem chống hàng giả tại in ấn Tân Hoa Mai như thế nào? Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ hữu ích, giúp bạn có thể tin tưởng và lựa chọn in tem tại công ty chúng tôi.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page