top of page

Ukraine UK Unity Group

Public·226 members

Bạn hiểu như thế nào về tem chống hàng giả công nghệ nhiệt?

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt là mẫu tem được dùng để chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn sử dụng hiện nay. Tuy nhiên nhiều người lại còn thấy rất lạ lẫm về mẫu tem nay. Bài viết dưới đây bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu các thông tin về chúng, để có thể hiểu hơn về mẫu tem dùng để chống giả này.

Thông tin về tem chống giả công nghệ nhiệt


Các thông tin về tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nhiệt bạn đọc nên biết

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt là loại tem dùng để chống hàng giả, chúng dựa trên cơ chế biến đổi màu sắc khi tiếp xúc với một nhiệt độ cao nhất định. Mẫu tem này hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn dùng bởi tính dễ kiểm tra, dễ sử dụng, chống giả, bảo vệ thương hiệu đem lại hiệu quả cao.

➤➤➤ Địa chỉ công ty 4Tech: In tem chống hàng giả: 96/5A Đ. Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặc điểm cấu tạo:

  • Đặc tính: Công nghệ nhiệt có đặc tính là biến đổi theo tần số nhiệt độ trên 70 độ. Khi nhiệt độ thay đổi sẽ làm cho con tem biến đổi các màu sắc.

  • Chất liệu: Tem chống hàng giả áp dụng công nghệ nhiệt thường được làm từ các chất liệu như decal vỡ, decal thường và decal thiếc. Các doanh nghiệp sẽ lựa chọn các loại chất liệu phù hợp với tính chất bề mặt của từng sản phẩm.

  • Thiết kế: Trên tem sẽ thường gồm có các nội dung như tên, lô thương hiệu, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, công dụng, thành phần sản phẩm,.... Được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình tròn, hình elip, hình vuông,...

➤➤➤ Xem thêm: Bật mí phương pháp làm tem chống hàng giả nhanh chóng nhất hiện nay

Lợi ích của tem chống hàng giả có công nghệ nhiệt


Tem chống giả áp sử dụng công nghệ nhiệt đem lại nhiều lợi ích nổi bật

Tem dùng để chống giả công nghệ nhiệt mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Chống giả, bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp một các uy tín, cũng như tạo niềm tin với người tiêu dùng.

  • Niêm phong hàng hóa ngay ngoài bao bì của sản phẩm hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm, giúp ngăn chặn hành vi gian lận, bóc tách đánh tráo sản phẩm.

  • Kiểm tra hàng thật, hàng kém chất lượng một cách nhanh chóng. Chỉ cần một vật dụng có thể tạo ra nhiệt là có thể kiểm tra được sản phẩm. Từ đó giúp tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng, từ đó thúc đẩy hiệu quả, tăng doanh thu bán hàng.

  • Tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, bởi do chi phí thực hiện dán tem thấp, dễ dàng triển khai với số lượng sản phẩm, hàng hóa lớn.

➤➤➤ Xem ngay: In tem chống hàng giả giá rẻ tại TPHCM ở đâu

Trên đây là toàn bộ thông tin về tem chống hàng giả công nghệ nhiệt mà chúng tôi muốn đưa đến bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì thì hãy để lại comment ngay phía dưới bài viết, 4Tech sẽ có câu trả lời dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có nhu cầu dùng các dịch vụ in ấn thì hãy đến với địa chỉ in tem chống hàng giả: 96/5A Đ. Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Thành phố Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết về dịch vụ.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page